Chủ Nhật, 21 tháng 8, 2016

Thông tin biệt thự Vinpearl Mũi Tấn.

Dự án Vinpearl Mũi Tấn Quy NhơnDự án Vinpearl Mũi Tấn sắp được ra mắt tại bãi biển Hải Giang, Quy Nhơn, một sản phẩm tiếp theo mang thương hiệu Vinpearl lừng danh của tập đoàn Vingroup.
Vị trí vi la Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn
Vị trí dự án vi la Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn
Dự án Vinpearl Quy Nhơn được đầu tư tại khu vực Hải Giang, xã Nhơn Hải, Thành Phố Quy Nhơn, vịnh biển Hải Giang được che chắn với vách đồi núi từ 3 hướng, tách biệt tương đối với đô thị Quy Nhơn. Từ Thành Phố Quy Nhơn dễ dàng tiếp cận với vị trí dự án thông qua tuyến cáp treo vượt biển dài 1,5Km dự kiến sẽ đầu tư(giống như Vinpearl Nha Trang) với thời gian tiếp cận khoảng 10 phút, Với khoảng 30 phút di chuyển bằng thuyền Ca nô hoặc thông qua đường bộ với hơn 20 phút ô tô, xe máy.
Qui mô vi la Vinpearl Quy NhơnDự kiến dự án Vinpearl Quy Nhơn được đầu tư trên diện tích 625 ha bao gồm khu du lịch nghỉ dưỡng với diện tích là 434 ha còn lại là diện tích dành cho cây xanh, cảnh quan tự nhiên.
Các tiện ích tại dự án biệt thự Vinpearl Mũi Tấn Quy NhơnCáp treo nối từ đất liền qua khu vui chơi du lịch nghỉ dưỡng biệt thự Vinpearl Mũi Tấn đang chuẩn bị các bước cuối cùng để thi công, nối liền từ đường Xuân Diệu gần góc Phan Kế Bính qua khu Hải Giang ngay gần tượng đài Trần Hưng Đạo.
Sân golf tiêu chuẩn quốc tế 18 lỗ cũng được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu khiển của khách du lịch nghỉ dưỡng tại Vinpearl Mũi Tấn.
Ngoài ra không thể không nhắc đến các tiện ích khác như nhà hàng, bar cà phê trên biển, khu spa chăm sóc sắc đẹp và các tiện ích khác đáp ứng hầu hết các nhu cầu vui chơi tiêu khiển cho du khách.
Đầu tư vào dự án Vinpearl Quy NhơnĐầu tư vào biệt thự Vinpearl Quy Nhơn nói riêng hay đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng là loại hình đầu tư hiện đại kết hợp 3 trong 1, vừa có tiềm năng sinh lời từ bất động sản, vừa chia lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh đảm bảo như đầu tư tài chính nhưng kết hợp với tận hưởng những kỳ nghỉ hàng năm.
Trong thời gian qua thị trường đón nhận loại hình đầu tư mới mẻ và hiệu quả kinh tế cao này rất tốt, các sản phẩm biệt thự Vinpearl lần lượt được giới thiệu tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc đều tiêu thụ trong thời kì rất ngắn. Hệ thống Vinpearl dù mới chính thức phát triển từ năm 2015 nhưng có tốc độ tăng trưởng thần kỳ, dần lan tỏa và chiếm lĩnh các bãi biển đẹp nhất Việt Nam kéo dài từ Bắc vào Nam.
Giá bán vi la Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn
Theo thông báo được biết thì giá bán biệt thự Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn dự kiến sẽ mềm hơn so với các dự án Vinpearl đã phát triển tại Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc.
Với mức giá bán dự án Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn cạnh tranh kết hợp chính sách đồng sở hữu và chính sách tài trợ vốn vay của nhà băng thì giấc mơ sở hữu một bất động sản nghỉ dưỡng không còn chỉ dành cho người giàu mà đã gần hơn với khả năng tài chính của rất nhiều người.
Chính sách bán hàng dự án Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơndự kiến chính sách bán hàng dự án Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn cũng giống các dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng trước đây của Vinpearl như sau:
– Mức cam kết Thu nhập tiền thuê: Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự (không gồm VAT)/năm (bảo đảm giá trị theo VND).
– Thời gian cam kết: 10 năm kể từ ngày khách thanh toán 95% giá trị biệt thự trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm.
– Điều kiện thanh toán: Chủ đầu tư bắt đầu thanh toán Thu nhập tiền thuê cam kết khi Khách hàng thanh toán đủ 95% giá trị vi la trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm (không phụ thuộc vào thời đểm ký HĐMB).
– Kỳ thanh toán: Kỳ đầu tiên sau 6 tháng kể từ ngày đủ điều kiện hoặc ngày 30/06 hoặc ngày 31/12 tùy thời điểm nào đến trước. Các kỳ tiếp theo 06 tháng/lần.
– Tặng 2 đêm miễn phí tại Khách sạn Vinpearl (2 room nights) sau khi khách ký TTĐC và 15 đêm miễn phí (Villanights / year) kể từ ngày khách thanh toán đủ 100% giá trị vi la trước VAT và VAT của toàn bộ các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán.
Những lý do nên đầu tư vi la Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn– Tiềm lực tài chính của chủ đầu tư Vingroup hùng mạnh với rất nhiều dự án bất động sản nổi tiếng như Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River hay sắp tới với dự án Vinhomes Harbour city bảo đảm tiến độ thi công, thương hiệu vận hành uy tín và có kinh nghiệm Vinpearl bảo đảm cho việc hoạt động dự án hiệu quả, khả năng sinh lời ổn định.

– Bãi biển tại biệt thự Vinpearl Quy Nhơn tuyệt đẹp thu hút nhiều du khách khám phá nghỉ dưỡng, thế biển có núi bao quanh che chắn đảm bảo cho thời gian hoạt động kinh doanh suốt năm.
– Tiềm năng tăng giá bất động sản Dự án Vinpearl Quy Nhơn cao, do hệ sinh thái nghỉ dưỡng được đầu tư bài bản, hệ thống du lịch nghỉ dưỡng có thương hiệu kéo du khách đến tác động phát triển kinh tế khu vực, vùng, hạ tầng hoàn thiện dần sẽ kéo theo sự tăng giá bất động sản trong tương lai.
Hình ảnh về dự án Vinpearl Quy Nhơn


Hình ảnh bãi biển Quy Nhơn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét